ติดตามเรา

Trang Corner : มุมของคนตรัง

Line : มุมของคนตรัง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวยอดนิยม

สวนดอกไม้ลุงเวศน์ แลนด์มาร์คใหม่นาหมื่นศรี จังหวัดตรัง

จุดเช็คอินใหม่ของจังหวัดตรัง ทุ่งดอกสร้อยไก่หลากสี ไล่ไปตั้งแต่สีแดง เหลือง ชมพู บานสวยสะพรั่งท่ามกลางวิวของทุ่งนาแบบพาโนรามา อากาศดี สดชื่นสุดๆ มีสะพานไม้ให้เดินไปถ่ายรูปสวยๆ...

หนม หวาน Home Cafe @ตรัง ร้านขนมไทยต้องห้ามพลาด

 สมัยนี้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจถึงความเป็นไทยมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของกินอย่างขนมหวาน ขนมไทยหน้าตาสวยสีสันสดใส ใครว่าเชยไม่ทันสมัย ยิ่งเป็นขนมไทยโบราณแล้วยิ่งอร่อยและทรงคุณค่า และวันนี้เรามากันที่ ร้านหนม หวาน Home...

5 ร้านสายชิลวิวทุ่งนา@ตรังสายแชะภาพต้องห้ามพลาด

   เรียกได้ว่าช่วงนี้ร้านอาหาร บรรยากาศเข้ากับธรรมชาติ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะร้านที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทุ่งนาและภูเขา ที่ตอนนี้เปิดมาให้เราได้เลือกนั่งมากมาย และวันนี้เราขอพาไป ดู...

บ้านควนคาเฟ่ (Ban Khuan Cafe & Bistro)@ตรัง

  มาอีกแล้วววววววจร้าาาาา กับ " บ้านควนคาเฟ่ (Ban Khuan Cafe &...

รวม 10 ร้านในตรัง ที่สายชิลต้องห้ามพลาด!

 วันนี้เราจะพาทุกคนไปอิ่มแบบจุใจ กับ รวม 10 ร้านในตรัง ที่สายชิลต้องห้ามพลาด! จะมีร้านอะไรกันบ้าง ตามเราไปดูกันเลย 1.ตำ100คิว@ตรัง ร้านอาหารสุดปัง...

ตำ100คิว@ตรัง ร้านอาหารสุดปัง สไตน์บรรยาศธรรมชาติ

    ตำ100คิว@ตรัง ร้านอาหารสุดปัง สไตน์บรรยาศธรรมชาติ ร้านตกแต่งได้สวยงามมีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม ถ่ายมุมไหนๆก็สวย ภายในร้านยังมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายโซน ทั้งโซนข้างในห้องแอร์เย็น ๆ...

ข่าวล่าสุด

รวมของใช้จำเป็นสำหรับเด็กเเรกเกิด

การเตรียมตัวในการต้อนรับเด็กแรกเกิดคือสิ่งสำคัญมากในชีวิตของผู้ปกครอง การเตรียมตัวนี้รวมถึงการรับฟังคำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการดูแลและเลี้ยงเด็กแรกเกิด. ในบทความนี้เราจะสรุปรายการของของที่ควรเตรียมให้พร้อมเพื่อต้อนรับเด็กแรกเกิดให้มีชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัย.by trangcorner 1.Fico คาร์ซีท รุ่น HB902 ( สำหรับแรกเกิด-4ปี)2.แม็กซ์โม่กระดาษเอนกประสงค์พิคยัวร์ไซด์แพค...

𝗣𝗮𝗸 𝗹𝗮𝗱 𝗰𝗮𝗳𝗲&𝘀𝗲𝗮𝗳𝗼𝗼𝗱 ปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด@ตรัง

ร้านปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนริมทะเล ที่มีบรรยากาศธรรมชาติสวยงามและเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมื่อเข้ามาในร้าน จะพบกับบรรยากาศสีสันสดใสของทะเล ลมทะเลพัดเบาบางและเสียงคลื่นทะเลส่งผ่านหู นอกจากนี้ ร้านอาหารปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด...

ในป่าและกาแฟ คาเฟ่บ้านไม้ในป่ายางสุดฟิน@พัทลุง

สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศนั่งจิบกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติต้องร้านนี้เลย ในป่าและกาแฟ คาเฟ่ ในป่าและกาแฟ ตัวร้านตั้งอยู่ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง...

อาเชี่ยนคาเฟ่ คาเฟ่สไตล์วินเทจสุดคลาสสิคในบรรยากาศย้อนยุค!@ตรัง

อาเชี่ยนคาเฟ่ ร้านกาแฟที่คอกาแฟต้องห้ามพลาด ตัวร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ในบรรยากาศย้อนยุค จุดเด่นของร้านคือตัวตึก มีความเป็นเมืองเก่าสุดคลาสสิคของตรัง ตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง หลังตลาดสดเมืองตรัง...

Koji Cha@ตรัง ร้านชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น

Koji Cha (โคจิชา) ร้านชานมไข่มุกสุดพรีเมี่ยม ที่นำเข้าวัตถุดิบจากไต้หวัน มาบุกเมืองตรังเรียบร้อยยย! ตัวร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมให้ถ่ายภาพหลายมุม...

ช่วยเหลือ

ติดตาม

© 2022 Trang Corner. All Rights Reserved