26.8 C
Trang
วันศุกร์, พฤษภาคม 27, 2022

Sample Category Title

Koji Cha@ตรัง ร้านชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น

Koji Cha (โคจิชา) ร้านชานมไข่มุกสุดพรีเมี่ยม ที่นำเข้าวัตถุดิบจากไต้หวัน มาบุกเมืองตรังเรียบร้อยยย! ตัวร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมให้ถ่ายภาพหลายมุม จะถ่ายมุมไหนก็สวย มาดูเมนูเของร้าน Koji Cha กันบ้าง ราคาเริ่มต้น 19 บาทเองบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ชานมหอม รสชาติกำลังพอดี ทานคู่กับไข่มุกหนึบหนับ ฟินสุดๆ ที่ตั้ง: ชินตาตรัง-CintaCity เวลาเปิดปิด : 11:00 น. - 22:00 น. โทรศัพท์...

เปิดเเล้ว! โกโก้ไอ้ต้น@ตรัง คอโกโก้ห้ามพลาด

เปิดเเล้ว! โกโก้ไอ้ต้น@ตรัง ที่ตอนนี้กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดควนวิเศษ ตัวร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีเหลือง ดำ โกโก้ไอ้ต้น จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 ระดับคือ ละอ่อน เข้ม และโคตรเข้ม ในราคาเพียง...

𝗠𝗮𝗻𝗶𝗹𝗮 𝗰𝗮𝗳𝗲 คาเฟ่บ้านไม้สุดชิคสไตล์วินเทจ@ตรัง

𝗠𝗮𝗻𝗶𝗹𝗮 𝗰𝗮𝗳𝗲@ตรัง (มะนิลาคาเฟ่) ร้านคาเฟ่บ้านไม้เก่าสุดคลาสสิคแห่งเมืองตรัง รีโนเวทบ้านไม้ให้กลายเป็นร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจ ให้อารมณ์แบบบ้านไทยโบราณ ผสมผสานกับยุคสมัยใหม่อย่างลงตัว บรรยากาศดีแบบสุดๆ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายแต่ยังคงมีกลิ่นอาย ของบ้านหลังเดิมเอาไว้ สำหรับที่นั่ง ทางร้านมีทั้งโซนคาเฟ่ แบบ Indoor และ แบบ Outdoor ในส่วนของ...

สุดฟิน! วิวทะเลหมอก”ไร่แจ่มฟ้า” ตรัง

ไร่แจ่มฟ้าเป็นโฮมสเตย์ สไตล์ธรรมชาติ ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน ไร่แจ่มฟ้าตั้งอยู่บนที่สูง สามารถมองเห็นวิวทิวเขาทอดยาวจนสุดสายตา เห็นสายหมอกสวยงามเหมือนเป็นทะเล (แล้วแต่วัน) ตอนเย็นชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ต้องมาลองสัมผัสกันสักครั้งในชีวิต ด้านบนจะเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและจุดชมวิวทะเลหมอกยามเช้าสุดฟิน เหมาะกับการมาพักผ่อน สดชื่นมากๆๆๆ ทั้งนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆและน้ำตกขนาดเล็กอยู่ติดกับที่พักบอกเลยว่าสวยมากๆ ชมวิวกันอิ่มแล้ว ทางไร่แจ่มฟ้าโฮมสเตย์ ยังมีอาหาร เครื่องดื่มไว้บริการอีกด้วย บอกเลยชมวิวไปด้วยจิบ กาแฟไปด้วยฟินสุดๆ ไร่แจ่มฟ้าโฮมสเตย์ ยังมีที่พักสไตล์ธรรมชาติ...

Coffee Bus คาเฟ่รถบัสสุดชิค มีมุมถ่ายรูปเก๋@ตรัง

Trang corner ขอแนะนำร้านคาเฟ่เปิดใหม่อีกร้านครับ นั่นก็คือร้านคาเฟ่ Coffee Bus (คาเฟ่รถบัส) ตัวร้านตั้งอยู่ใน ม.6 ต.นาพละ อ.เมือง จ.ตรัง ทางไปเขาช้างหาย ถนนริมชลประทานทางไปถ้ำเขาช้างหาย ร้านคาเฟ่ถูกออกแบบมาในสไตล์รถบัส ด้านในตัวรถถูกโนเวทให้เป็นที่นั่งชิลๆ ชมบรรยากาศโดยรอบกันเสร็จแล้ว ขอสั่งเมนูแก้กระหายอร่อยๆ กันสักหน่อย...