31.9 C
Trang
วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024

Sample Category Title

รวมของใช้จำเป็นสำหรับเด็กเเรกเกิด

การเตรียมตัวในการต้อนรับเด็กแรกเกิดคือสิ่งสำคัญมากในชีวิตของผู้ปกครอง การเตรียมตัวนี้รวมถึงการรับฟังคำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการดูแลและเลี้ยงเด็กแรกเกิด. ในบทความนี้เราจะสรุปรายการของของที่ควรเตรียมให้พร้อมเพื่อต้อนรับเด็กแรกเกิดให้มีชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัย.by trangcorner 1.Fico คาร์ซีท รุ่น HB902 ( สำหรับแรกเกิด-4ปี)2.แม็กซ์โม่กระดาษเอนกประสงค์พิคยัวร์ไซด์แพค 6ม้วน3.Nanny ชุดอ่างอาบน้ำเด็ก พร้อมตาข่ายรองอาบน้ำ4.DODOLOVE กรรไกรตัดเล็บเด็กไฟฟ้า5.เตียงไม้เด็ก เตียงนอนเด็กมัลติฟังก์ชั่ง เตียงไม้สนพร้อมล้อ เข็นได้/โยกได้ เตียงเด็ก+มุ้ง6.MULI ชั้นวางของรถเข็นพลาสติก7.DODOLOVE กล่องเก็บขวดนมอเนกประสงค์ ตัวฝาปิดป้องกันฝุ่นละอองและเชื้อแบคทีเรีย8.เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแถมจุกนมเครื่องปั๊มนม การดูดได้ 9ระดับ วัสดุไม่มี BPA ปลอดภัยไร้กลิ่น9.มหาหิงค์ กลิ่นหอม ลดอาการท้องอืดปวดท้อง ลูกรักอารมณ์ดี10.Fico เครื่องนึ่งขวดนม...

𝗣𝗮𝗸 𝗹𝗮𝗱 𝗰𝗮𝗳𝗲&𝘀𝗲𝗮𝗳𝗼𝗼𝗱 ปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด@ตรัง

ร้านปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนริมทะเล ที่มีบรรยากาศธรรมชาติสวยงามและเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมื่อเข้ามาในร้าน จะพบกับบรรยากาศสีสันสดใสของทะเล ลมทะเลพัดเบาบางและเสียงคลื่นทะเลส่งผ่านหู นอกจากนี้ ร้านอาหารปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปอีกด้วยหรือสามารถเดินเล่นบนชายหาดเพื่อชมวิวทะเลสวยๆได้อย่างเต็มอิ่ม เมนูอาหารของร้านอาหารปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ มีความหลากหลาย โดยเน้นอยู่ที่อาหารทะเล อาหารจานเดียว โรตี และเครื่องดื่ม...

ในป่าและกาแฟ คาเฟ่บ้านไม้ในป่ายางสุดฟิน@พัทลุง

สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศนั่งจิบกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติต้องร้านนี้เลย ในป่าและกาแฟ คาเฟ่ ในป่าและกาแฟ ตัวร้านตั้งอยู่ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ติดซอยโรงเรียนบ้านนาวง ตัวร้านดีไซน์ด้วยไม้หมดทั้งหลัง มีกลิ่นอายความเป็นต่างชาติกันเลยทีเดียว มีมุมให้เลือกนั่งกันแบบฟินๆ ไม่ว่าจะเป็นมุนภายในร้านและภายนอก ในส่วนของเครื่องดื่ม ทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู ที่ตั้ง: ที่ตั้ง :...

อาเชี่ยนคาเฟ่ คาเฟ่สไตล์วินเทจสุดคลาสสิคในบรรยากาศย้อนยุค!@ตรัง

อาเชี่ยนคาเฟ่ ร้านกาแฟที่คอกาแฟต้องห้ามพลาด ตัวร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ในบรรยากาศย้อนยุค จุดเด่นของร้านคือตัวตึก มีความเป็นเมืองเก่าสุดคลาสสิคของตรัง ตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง หลังตลาดสดเมืองตรัง ในส่วนของเมนูนั้น ทางร้านมีให้เลือกมากมายหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เมนูกาแฟ เมนูชา เมนูนม เมนูโกโก้ เมนูโซดา บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู...

Koji Cha@ตรัง ร้านชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น

Koji Cha (โคจิชา) ร้านชานมไข่มุกสุดพรีเมี่ยม ที่นำเข้าวัตถุดิบจากไต้หวัน มาบุกเมืองตรังเรียบร้อยยย! ตัวร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมให้ถ่ายภาพหลายมุม จะถ่ายมุมไหนก็สวย มาดูเมนูเของร้าน Koji Cha กันบ้าง ราคาเริ่มต้น 19 บาทเองบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ชานมหอม...