28 C
Trang
วันอังคาร, พฤศจิกายน 28, 2023

Error 404 - not found

เราไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา เรียกดูเรื่องราวหรือหมวดหมู่ล่าสุดของเรา

รวมของใช้จำเป็นสำหรับเด็กเเรกเกิด

การเตรียมตัวในการต้อนรับเด็กแรกเกิดคือสิ่งสำคัญมากในชีวิตของผู้ปกครอง การเตรียมตัวนี้รวมถึงการรับฟังคำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการดูแลและเลี้ยงเด็กแรกเกิด. ในบทความนี้เราจะสรุปรายการของของที่ควรเตรียมให้พร้อมเพื่อต้อนรับเด็กแรกเกิดให้มีชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัย.by trangcorner 1.Fico คาร์ซีท รุ่น HB902 ( สำหรับแรกเกิด-4ปี)2.แม็กซ์โม่กระดาษเอนกประสงค์พิคยัวร์ไซด์แพค 6ม้วน3.Nanny ชุดอ่างอาบน้ำเด็ก พร้อมตาข่ายรองอาบน้ำ4.DODOLOVE กรรไกรตัดเล็บเด็กไฟฟ้า5.เตียงไม้เด็ก เตียงนอนเด็กมัลติฟังก์ชั่ง เตียงไม้สนพร้อมล้อ เข็นได้/โยกได้ เตียงเด็ก+มุ้ง6.MULI ชั้นวางของรถเข็นพลาสติก7.DODOLOVE...

𝗣𝗮𝗸 𝗹𝗮𝗱 𝗰𝗮𝗳𝗲&𝘀𝗲𝗮𝗳𝗼𝗼𝗱 ปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด@ตรัง

ร้านปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนริมทะเล ที่มีบรรยากาศธรรมชาติสวยงามและเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมื่อเข้ามาในร้าน จะพบกับบรรยากาศสีสันสดใสของทะเล ลมทะเลพัดเบาบางและเสียงคลื่นทะเลส่งผ่านหู นอกจากนี้ ร้านอาหารปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปอีกด้วยหรือสามารถเดินเล่นบนชายหาดเพื่อชมวิวทะเลสวยๆได้อย่างเต็มอิ่ม เมนูอาหารของร้านอาหารปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ มีความหลากหลาย โดยเน้นอยู่ที่อาหารทะเล อาหารจานเดียว โรตี และเครื่องดื่ม...

ในป่าและกาแฟ คาเฟ่บ้านไม้ในป่ายางสุดฟิน@พัทลุง

สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศนั่งจิบกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติต้องร้านนี้เลย ในป่าและกาแฟ คาเฟ่ ในป่าและกาแฟ ตัวร้านตั้งอยู่ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ติดซอยโรงเรียนบ้านนาวง ตัวร้านดีไซน์ด้วยไม้หมดทั้งหลัง มีกลิ่นอายความเป็นต่างชาติกันเลยทีเดียว มีมุมให้เลือกนั่งกันแบบฟินๆ ไม่ว่าจะเป็นมุนภายในร้านและภายนอก ในส่วนของเครื่องดื่ม ทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู ที่ตั้ง: ที่ตั้ง :...

อาเชี่ยนคาเฟ่ คาเฟ่สไตล์วินเทจสุดคลาสสิคในบรรยากาศย้อนยุค!@ตรัง

อาเชี่ยนคาเฟ่ ร้านกาแฟที่คอกาแฟต้องห้ามพลาด ตัวร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ในบรรยากาศย้อนยุค จุดเด่นของร้านคือตัวตึก มีความเป็นเมืองเก่าสุดคลาสสิคของตรัง ตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง หลังตลาดสดเมืองตรัง ในส่วนของเมนูนั้น ทางร้านมีให้เลือกมากมายหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เมนูกาแฟ เมนูชา เมนูนม เมนูโกโก้ เมนูโซดา บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู...

𝗠𝗮𝗻𝗶𝗹𝗮 𝗰𝗮𝗳𝗲 คาเฟ่บ้านไม้สุดชิคสไตล์วินเทจ@ตรัง

𝗠𝗮𝗻𝗶𝗹𝗮 𝗰𝗮𝗳𝗲@ตรัง (มะนิลาคาเฟ่) ร้านคาเฟ่บ้านไม้เก่าสุดคลาสสิคแห่งเมืองตรัง รีโนเวทบ้านไม้ให้กลายเป็นร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจ ให้อารมณ์แบบบ้านไทยโบราณ ผสมผสานกับยุคสมัยใหม่อย่างลงตัว บรรยากาศดีแบบสุดๆ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายแต่ยังคงมีกลิ่นอาย ของบ้านหลังเดิมเอาไว้...

Coffee Bus คาเฟ่รถบัสสุดชิค มีมุมถ่ายรูปเก๋@ตรัง

Trang corner ขอแนะนำร้านคาเฟ่เปิดใหม่อีกร้านครับ นั่นก็คือร้านคาเฟ่ Coffee Bus (คาเฟ่รถบัส) ตัวร้านตั้งอยู่ใน ม.6...

5 ร้านสายชิลวิวทุ่งนา@ตรังสายแชะภาพต้องห้ามพลาด

   เรียกได้ว่าช่วงนี้ร้านอาหาร บรรยากาศเข้ากับธรรมชาติ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะร้านที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทุ่งนาและภูเขา ที่ตอนนี้เปิดมาให้เราได้เลือกนั่งมากมาย และวันนี้เราขอพาไป ดู 5 ร้านสายชิลวิวทุ่งนา@ตรังสายแชะภาพต้องห้ามพลาด กับ Trang corner   1.ร้านนาน้าหมู Farm Stay@ตรัง ร้านนาน้าหมู Farm...

เริ่มแล้วกับงาน ตรังยุทธจักรอาหารอร่อย

  เริ่มแล้วกับงาน ตรังยุทธจักรอาหารอร่อย เอาใจสายกิน ปีนี้ยกของหรอยมามากกว่า 100 ร้าน หมูย่างขนมเค้ก มาพร้อมกับศิลปินดังๆ มากมาย รับรองว่าเด็ด งานจัดระหว่างวันที่ 4-8 พฤศจิกายน 2563 เปิด 13.00-22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เปิด 10.00-22.00...

ประเพณีลากพระและมหกรรมวัฒนธรรมจังหวัดตรัง

   ประเพณีลากพระและมหกรรมวัฒนธรรมจังหวัดตรัง ครั้งที่​ ๑๘​  ในวันที่ 3-11 ตุลาคมนี้  ณ ลานเรือพระทุ่งแจ้ง อ.เมือง จ.ตรัง มีกิจกรรมดีๆทุกวันมาครั้งเดียวท่านสามารถทำบุญเรือพระได้พร้อมๆกันกว่า84ลำวัดจากทั้วทั้งจังหวัดตรัง ร่วมทำบุญเรือพระ ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านภาคใต้ การแสดงดนตรีของนักเรียนนักศึกษา การแสดงมหรสพ การจำหน่ายสินค้า OTOP ...

ร้านกู๊ดวิว ควนสงฆ์@ตรังกับวิวหลักล้าน

 กู๊ดวิวควนสงฆ์@ตรังกับวิวหลักล้าน ร้านที่รายล้อมไปด้วยหุบเขาอันเขียวขจี ชมวิวแบบพาโนรามา ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมเลยครับ ถ้ายิ่งจิบกาแฟไปด้วยชมวิวไปด้วยยิ่งฟินกันไปใหญ่ ในส่วนของเมนูอาหารและเครื่องดื่มทางร้านก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู บรรยากาศร้าน   ในส่วนของเมนูอาหารทางร้านยังมีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู อาทิ อาหารจานเดียว,สเต็ก,สปาเก็ตตี้,อาหารทานเล่นและอื่นๆอีกมากมาย ข้าวหมูทอดกระเทียม สเต็ก หมู เอ็นไก่ทอด นักเก็ตไก่ นอกจากเมนูอาหารแล้วทางร้านยังมีเครื่องดื่มให้ลูกค้าได้เลือกอีกหลายเมนู อาทิ...

สวนดอกไม้ลุงเวศน์ แลนด์มาร์คใหม่นาหมื่นศรี จังหวัดตรัง

จุดเช็คอินใหม่ของจังหวัดตรัง ทุ่งดอกสร้อยไก่หลากสี ไล่ไปตั้งแต่สีแดง เหลือง ชมพู บานสวยสะพรั่งท่ามกลางวิวของทุ่งนาแบบพาโนรามา อากาศดี สดชื่นสุดๆ มีสะพานไม้ให้เดินไปถ่ายรูปสวยๆ...

โดนใจขาเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน ขยายเวลาถึงต้นปี 64 สามารถเที่ยวในจังหวัดตัวเองได้

  โดนใจขาเที่ยว เราเที่ยวด้วยกัน ขยายเวลาถึงต้นปี 64 สามารถเที่ยวในจังหวัดตัวเองได้  รัฐบาลขยายเวลา เราเที่ยวด้วยกัน เพื่อให้ประชาชนสามารถใช้สิทธิ์ภายในจังหวัดตามภูมิลำเนาได้ ...