28.8 C
Trang
วันศุกร์, พฤษภาคม 27, 2022

Error 404 - not found

เราไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา เรียกดูเรื่องราวหรือหมวดหมู่ล่าสุดของเรา

Koji Cha@ตรัง ร้านชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น

Koji Cha (โคจิชา) ร้านชานมไข่มุกสุดพรีเมี่ยม ที่นำเข้าวัตถุดิบจากไต้หวัน มาบุกเมืองตรังเรียบร้อยยย! ตัวร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมให้ถ่ายภาพหลายมุม จะถ่ายมุมไหนก็สวย มาดูเมนูเของร้าน Koji Cha กันบ้าง ราคาเริ่มต้น 19 บาทเองบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ชานมหอม...

เปิดเเล้ว! โกโก้ไอ้ต้น@ตรัง คอโกโก้ห้ามพลาด

เปิดเเล้ว! โกโก้ไอ้ต้น@ตรัง ที่ตอนนี้กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดควนวิเศษ ตัวร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีเหลือง ดำ โกโก้ไอ้ต้น จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 ระดับคือ ละอ่อน เข้ม และโคตรเข้ม ในราคาเพียง...

𝗠𝗮𝗻𝗶𝗹𝗮 𝗰𝗮𝗳𝗲 คาเฟ่บ้านไม้สุดชิคสไตล์วินเทจ@ตรัง

𝗠𝗮𝗻𝗶𝗹𝗮 𝗰𝗮𝗳𝗲@ตรัง (มะนิลาคาเฟ่) ร้านคาเฟ่บ้านไม้เก่าสุดคลาสสิคแห่งเมืองตรัง รีโนเวทบ้านไม้ให้กลายเป็นร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจ ให้อารมณ์แบบบ้านไทยโบราณ ผสมผสานกับยุคสมัยใหม่อย่างลงตัว บรรยากาศดีแบบสุดๆ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งเรียบง่ายแต่ยังคงมีกลิ่นอาย ของบ้านหลังเดิมเอาไว้ สำหรับที่นั่ง ทางร้านมีทั้งโซนคาเฟ่ แบบ Indoor และ แบบ Outdoor ในส่วนของ...

สุดฟิน! วิวทะเลหมอก”ไร่แจ่มฟ้า” ตรัง

ไร่แจ่มฟ้าเป็นโฮมสเตย์ สไตล์ธรรมชาติ ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน ไร่แจ่มฟ้าตั้งอยู่บนที่สูง สามารถมองเห็นวิวทิวเขาทอดยาวจนสุดสายตา เห็นสายหมอกสวยงามเหมือนเป็นทะเล (แล้วแต่วัน) ตอนเย็นชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ต้องมาลองสัมผัสกันสักครั้งในชีวิต ด้านบนจะเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและจุดชมวิวทะเลหมอกยามเช้าสุดฟิน เหมาะกับการมาพักผ่อน สดชื่นมากๆๆๆ ทั้งนี้ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆและน้ำตกขนาดเล็กอยู่ติดกับที่พักบอกเลยว่าสวยมากๆ ชมวิวกันอิ่มแล้ว ทางไร่แจ่มฟ้าโฮมสเตย์ ยังมีอาหาร เครื่องดื่มไว้บริการอีกด้วย บอกเลยชมวิวไปด้วยจิบ กาแฟไปด้วยฟินสุดๆ ไร่แจ่มฟ้าโฮมสเตย์ ยังมีที่พักสไตล์ธรรมชาติ...

OZONE cafe @ตรัง ร้านคาเฟ่ธรรมชาติสุดฟิน

  สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศนั่งจิบกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติแบบสุดฟิน ต้องร้านนี้เลย OZONE cafe @ตรัง บรรยากาศโดยรอบ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด แถมยังมีมุมให้พักผ่อนนั่งเล่น...

ร้าน ข้าวซอย(น้ำผุดใต้) สุดยอดข้าวซอยจังหวัดตรัง

ร้าน ข้าวซอย(น้ำผุดใต้) เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในเมืองตรังที่ไม่ควรพลาด บรรยากาศร้านข้าวซอยในช่วงสาย ลูกค้าจะเยอะเป็นพิเศษ แนะนำให้มาช่วงเช้า เพราะขายหมดก่อนตลอด...

5 ร้านสายชิลวิวทุ่งนา@ตรังสายแชะภาพต้องห้ามพลาด

   เรียกได้ว่าช่วงนี้ร้านอาหาร บรรยากาศเข้ากับธรรมชาติ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะร้านที่สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของทุ่งนาและภูเขา ที่ตอนนี้เปิดมาให้เราได้เลือกนั่งมากมาย และวันนี้เราขอพาไป ดู 5 ร้านสายชิลวิวทุ่งนา@ตรังสายแชะภาพต้องห้ามพลาด กับ Trang corner   1.ร้านนาน้าหมู Farm Stay@ตรัง ร้านนาน้าหมู Farm...

เริ่มแล้วกับงาน ตรังยุทธจักรอาหารอร่อย

  เริ่มแล้วกับงาน ตรังยุทธจักรอาหารอร่อย เอาใจสายกิน ปีนี้ยกของหรอยมามากกว่า 100 ร้าน หมูย่างขนมเค้ก มาพร้อมกับศิลปินดังๆ มากมาย รับรองว่าเด็ด งานจัดระหว่างวันที่ 4-8 พฤศจิกายน 2563 เปิด 13.00-22.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เปิด 10.00-22.00...

ประเพณีลากพระและมหกรรมวัฒนธรรมจังหวัดตรัง

   ประเพณีลากพระและมหกรรมวัฒนธรรมจังหวัดตรัง ครั้งที่​ ๑๘​  ในวันที่ 3-11 ตุลาคมนี้  ณ ลานเรือพระทุ่งแจ้ง อ.เมือง จ.ตรัง มีกิจกรรมดีๆทุกวันมาครั้งเดียวท่านสามารถทำบุญเรือพระได้พร้อมๆกันกว่า84ลำวัดจากทั้วทั้งจังหวัดตรัง ร่วมทำบุญเรือพระ ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านภาคใต้ การแสดงดนตรีของนักเรียนนักศึกษา การแสดงมหรสพ การจำหน่ายสินค้า OTOP ...

ร้านกู๊ดวิว ควนสงฆ์@ตรังกับวิวหลักล้าน

 กู๊ดวิวควนสงฆ์@ตรังกับวิวหลักล้าน ร้านที่รายล้อมไปด้วยหุบเขาอันเขียวขจี ชมวิวแบบพาโนรามา ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุมเลยครับ ถ้ายิ่งจิบกาแฟไปด้วยชมวิวไปด้วยยิ่งฟินกันไปใหญ่ ในส่วนของเมนูอาหารและเครื่องดื่มทางร้านก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายเมนู บรรยากาศร้าน   ในส่วนของเมนูอาหารทางร้านยังมีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู อาทิ อาหารจานเดียว,สเต็ก,สปาเก็ตตี้,อาหารทานเล่นและอื่นๆอีกมากมาย ข้าวหมูทอดกระเทียม สเต็ก หมู เอ็นไก่ทอด นักเก็ตไก่ นอกจากเมนูอาหารแล้วทางร้านยังมีเครื่องดื่มให้ลูกค้าได้เลือกอีกหลายเมนู อาทิ...

ตรัง พบผู้ป่วยโควิด -19 รายใหม่ 42 ราย ติดเชื้อในจังหวัด 26 ราย รับจากพื้นที่สีแดงเข้ม 16 ราย มียอดผู้ป่วยสะสมรอบใหม่ 2,253 ราย

วันนี้ (28 ก.ค.64) ที่ศูนย์แถลงข่าว ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดตรัง ห้องลิบง ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดตรัง นายแพทย์ตุลกานต์ มักคุ้น นายแพทย์ชำนาญการพิเศษโรงพยาบาลตรัง ในฐานะโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จังหวัดตรัง แถลงข่าวสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จังหวัดตรัง              จังหวัดตรังพบผู้ติดเชื้อ 42 ราย แยกเป็นติดเชื้อในจังหวัด 26 ราย, เดินทางมารับการรักษา 16 ราย รวมยอดผู้ติดเชื้อสะสมในการระบาดระลอกเดือนเมษายน 2564 จำนวน 2,253 ราย แบ่งเป็นเพศชาย 18 ราย หญิง 24 ราย สัญชาติไทย จำแนกเป็นรายอำเภอ ดังนี้ อำเภอหาดสำราญ ที่ตำบลบ้าหวี จำนวน 2 ราย อำเภอกันตัง ตำบลบางเป้า 1 ราย อำเภอปะเหลียน ที่ตำบลปะเหลียน 8 ราย ตำบลทุ่งยาว 2 ราย ตำบลลิพัง 1 ราย ตำบลสุโสะ 1 ราย อำเภอรัษฎา ตำบลเขาไพร 1 ราย อำเภอวังวิเศษ ตำบลวังมะปรางเหนือ 5 ราย อำเภอสิเกา ตำบลเขาไม้แก้ว 1 ราย อำเภอห้วยยอด 14 ราย ที่ตำบลห้วยยอด 1 ราย ตำบลเขากอบ 2 ราย ตำบลในเตา 4 ราย ตำบลปากแจ่ม 1 ราย ตำบลลำภูรา 1 ราย ตำบลวังคีรี 3 ราย ตำบลหนองช้างแล่น 2 ราย             โฆษก ศบค.ตรัง ได้เน้นย้ำสำหรับผู้ที่มีคิวฉีควัคซีน ขอให้ตรวจสอบรายชื่อของตนเอง พร้อมนำบัตรประชาชนไปแสดงที่จุดบริการฉีดวัคซีน และให้มีการคำนวนเวลาที่จะไปรับวัคซีน เพื่อลดความแออัด และยังคงมาตรการส่วนบุคคล ที่จะต้องเพิ่มความระมัด ระวังให้มากขึ้นขณะอยู่ในบ้าน ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การเว้นระยะห่าง แยกรับประทานอาหาร แยกของใช้ส่วนตัวอออกจากกัน แยกห้องนอน ห้องน้ำ รวมถึงหมั่นทำความสะอาดบ้าน ฆ่าเชื้อเพื่อลดการแพร่เชื้อภายในบ้านด้วย บริการหาตำแหน่งงานว่างในตรัง ดูตำแหน่งงานว่างทั้งหมดได้ที่นี่ https://trangcorner.com/หางานตรัง/ลงประกาศรับสมัครงานตรังได้ที่นี่ https://trangcorner.com/ลงประกาศรับสมัครขอบคุณข้อมูลจาก https://thainews.prd.go.th/ และ สวท.ตรัง LIVE รับข่าวสารก่อนใคร กดติดตามไลน์ Trang corner

“เยียวยาเกษตรกรรอบ 2” วิธี เช็กสถานะเกษตรกร ผลกระทบโควิด-19

"เยียวยาเกษตรกรรอบ 2" วิธี เช็กสถานะเกษตรกร ผลกระทบโควิด-19 10 มกราคม 2564 รายงานข่าวเปิดเผยว่า...