31.9 C
Trang
วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024

Lion’s Tale Bar & Restaurant trang (ไลออนส์ เทล บาร์ แอนด์ เรสเตอรอง @ตรัง) ร้านต้องห้ามพลาดสำหรับสาวกร้านชิววววว

ยอดนิยม

 สาวกร้านชิววววว มาทางนี้จร้าาา สำหรับร้าน Lion’s Tale Bar & Restaurant trang ใครคนไหนที่ชอบนั่งชิว หรือทานข้าวมื้อเย็นแบบสุดปัง ปังอะไร ก็ปังบรรยกาศไงจ๊ะ !!! แอดบอกเลยร้านนี้เขาดีจริงงงๆๆๆๆๆจริ๊งงงงงๆๆๆๆๆ โซนบรรยกาศจะออกไปทางฝรั่งๆหน่อยน่ะ นูทๆ ชอบมากๆ เลย
โทนสีของร้านจะออกไป Black & green แบบปังสุด ถ่ายรูปแล้วคือ สวยอ่ะ 555555+มีหลายมุมที่ถ่ายรูปได้สวยมาก ส่วนทางร้านก็จะเปิดเพลงแบบเบาๆ ซึ่งเหมาะกับ ร้านและ บรรยกาศที่สุดดดดดดด จะมากับเพื่อนๆก็ได้ มากับเดอะแก๊งค์ก็ดี หรือ ใครที่จะดินเนอร์สุดสวีทสองต้องสอง คู่รัก หรือกับแฟนก็เหมาะกันเลยทีเดียว สำหรับร้านนี้ ( ซึ่งแปลว่า จะได้บรรยกาศโรแมนติกนั้นเองคราฟฟฟฟฟ )
 
เมนูแรกกันเลย สำหรับเมนูนี้เลยนะครับ ทางร้านแนะนำเองเลย ใครที่จะทานข้าวมื้อค่ำแบบอร่อย ติดรสชาติต้มยำนิดหน่อยต้องเมนูนี้ ริซอตโต้ ข้าวผัดผสมเครื่องเทศต้มยำ อาหารแนวอิตาเลี่ยน เป็นข้าวผัดที่มีรสชาติอร่อย เข้มข้น สุดๆ มีความกลิ่นของเครื่องต้มยำ รสชาติไม่เผ็ดคนกินเผ็ดไม่ได้สามารถทานได้เลย อีกอย่างงงงเนื้อกุ้งเน้นๆ กุ้งตัวโตมาก เหมาะกินคุ่กับเครื่องดื่ม ได้เลยจร้าาาาา สุดปังงง เต็ม 10 เมนูนี้ เริ่ดดดด แอดคอนเฟิร์ม
ต่อด้วยเมนูที่สอง อันนี่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดีนะครับ ให้ 100 คะเต็มกันก่อนไม่รีวิวเลย สำหรับเมนู เก่ายุก คืออร่อยจริงๆๆๆนะ แอดชอบบบกินกัยข้าวมื้อเย็นนี้ ชอบเลย อร่อย ไม่หวานมาก แต่มีความเข้มข้นนะ หมูนี้แบบ นุ่มอ่ะ มีทั้งเนื้อแดง และ เนื้อขาวนะครับ ที่สำหรับ ไม่แพงงงงเลย จานใหญ่ม๊วกกกกกก ใหญ่จริง ไปกัน 3 คนแบบ ทานสบายเลยอ่ะ เริ่ดดด ชอบนะอร่อยแบบคนละเรื่องงงกับงานที่เขาทำกันอ่ะ มีกลิ่นเครื่องเทศ ตอนกินนิ กลิ่นเข้าจมูกหอม แบบ หิววข้าวเลยทีเดียว สุดปังจร้าาาาาาา สำหรับเมนูนี้ ไปจะต้องสั่งนะ 55555+
 มาต่อกันที่เมนูที่ สาม ชิคเก้น วาฟเฟิล ไก่กรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่ๆ ม๊วกกกกกกกก จานใหญ่มาแต่ไกล แอดชอบบบด้วย อร่อยแบบจุกๆอ่ะ 2 คนกินกันไม่หมดนะครับ ในจานก็จะประกอบไปด้วยวาฟเฟิล เนื้อไก่ และ ไข่ดาว ทานคู่กับบัตเตอร์ซอส เข้ากันอย่างลงตัวเลยที่เดียว ซอสจะออกไปทางหวานนิดนึงนะ เหมาะกับคนชอบทานหวานเลย แต่ไม่ทานหวานก็กินได้น่ะ แต่เมนูนี้จะเน้นหวานและตรงน้ำซอส รวมๆๆคือ อร่อย ไม่ผิดหวัง นะครับ

 มาต่อกันที่เมนูนี้เลย เมนูที่ 4 กับเมนู ครีมซุปเห็ด เหมาะสำหรับคนชอบทานซุปนะครับ จะเป็นซุปเห็ด ใครที่รักสุขภาพเเนะนำต้องจัดเมนูนี้เลย ต้องทานตอนร้อนๆ ถึงจะฟินนน อร่อยมากกกครับทานคู่กับเครื่องดื่มยิ่งดีเลย ลงตัว เข้ากันพอดี
 ส่วนเครื่องดื่ม แนะนำตัวนี้เลยครับ Ounce & Ounces ดื่มง่าย มีรสชาติหวานหอม นึกถึงซูกัสสีเขียว มีส่วนผสมของ แอปเปิลเขียว เเละ น้ำเชื่อมดอกเอลเดอร์ เหมาะกับคนชอบกลิ่นผลไม้ หรือ ส่วนตัวชอบทานผลไม้อยุ่แล้ว ทานคู่กับอาหาร ได้ทุกเมนูกัยเลย แอดชอบบบบมากตัวนี้ รสชาติเริ่ดดดด ดีมาก หอม เวลากินก็ฟินนนนน อีกอย่างถ่ายรูปสวยมากกกก ตกแต่งสวยงาม แพงงงงสุด ห้ามพลาดกับเครื่องดื่มนี้ อีก 1 เมนู ที่แนะนำนะครับ
  มาต่อกันที่เครื่องดื่มตัวที่ 2 จะบอกว่าไงดี อร่อยจะเข้ากันป่ะ รสชาติ ชิวววววมาก ชอบกลิ่นอ่ะ หอมตั้งแต่ยังไม่ดื่ม กับตัวนี้เลย The Den’s คลาสสิคค็อกเทลที่เป็นนิยม มีคาเเรคเตอร์ ขม อม หวาน เหมาะกับนักดื่มที่ชอบดื่มเป็นชีวิตจิตใจเลยจร้าาาาาาา อร่อยนะ แอดชอบบบบตัวนี้มากๆ ดื่มจนหมดแก้วเลย ไปจัดกันดู แล้วจะคิดดึง แอด น๊ะจ๊ะ !!!
  ปิดท้าย เมื่อเราทานอาหารเสร็จ แล้ว ก็จะต้องมาถ่ายรูปบรรยกาศภายในร้าน คือ ชอบน่ะ เรียบง่ายแต่ดูแพง จะมีหลายๆ มุม ให้ถ่ายรูปเลย สวยไปหมด เลย
บรรยกาศของชั้นที่ 2 นั่งรับประทานอาหารมื้อค่ำ ซึ่งส่วนตัว มากๆๆๆ นะ โต๊ะไม่ชิดกันเคยไป ดูเป็นส่วนตัวอ่ะ ตกแต่งได้สวยมากกก เหมาะกับคนชอบบรรยกาศเงียบๆ นะครับ
 อีกหนึ่ง มุม ที่น่าสนใจ มุมทางขึ้นชั้น 2 มุมนี้เอาดีๆ ของจริงสวยมากนะบอกเลย แอดอยากถ่ายมุมนี้มาก ดูสวยดี ทางขึ้น เป็นอีกหนึ่งมุมที่ใครชอบถ่ายรูป ห้ามพลาดเลย แสงดีมากกก ไฟดี 5555555 แอดชอบบบบบ
 

 

ข้อมูลร้าน/พิกัด

Facebook : Lion’s Tale Bar & Restaurant Trang

ตำแหน่งร้าน 

โทร 064 454 7893

เปิดให้บริการเวลา
17.00 – 23.59 น.
ทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์

เพิ่มเพื่อน

น่าสนใจสำหรับคุณ

ติดตามเรา

4,130แฟนคลับชอบ
50ผู้ติดตามติดตาม
20ผู้ติดตามติดตาม
4ผู้ติดตามติดตาม

ล่าสุด

บทความที่เกี่ยวข้อง