26.1 C
Trang
วันจันทร์, ตุลาคม 2, 2023

จดหมายเหตุ

ติดตามเรา

4,130แฟนคลับชอบ
50ผู้ติดตามติดตาม
4ผู้ติดตามติดตาม

ล่าสุด

𝗣𝗮𝗸 𝗹𝗮𝗱 𝗰𝗮𝗳𝗲&𝘀𝗲𝗮𝗳𝗼𝗼𝗱 ปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด@ตรัง

0
ร้านปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนริมทะเล ที่มีบรรยากาศธรรมชาติสวยงามและเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวและเพื่อนฝูง เมื่อเข้ามาในร้าน จะพบกับบรรยากาศสีสันสดใสของทะเล ลมทะเลพัดเบาบางและเสียงคลื่นทะเลส่งผ่านหู นอกจากนี้ ร้านอาหารปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ ยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปอีกด้วยหรือสามารถเดินเล่นบนชายหาดเพื่อชมวิวทะเลสวยๆได้อย่างเต็มอิ่ม เมนูอาหารของร้านอาหารปากลัดคาเฟ่&ซีฟู้ด คาเฟ่ มีความหลากหลาย โดยเน้นอยู่ที่อาหารทะเล อาหารจานเดียว โรตี และเครื่องดื่ม ซึ่งเมนูที่แนะนำของร้านคือ ข้าวผัดสามสหาย ซึ่งเป็นอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าของร้าน และมีรสชาติอร่อยเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย พิกัด: อ.สิเกา...

ในป่าและกาแฟ คาเฟ่บ้านไม้ในป่ายางสุดฟิน@พัทลุง

0
สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศนั่งจิบกาแฟ ท่ามกลางธรรมชาติต้องร้านนี้เลย ในป่าและกาแฟ คาเฟ่ ในป่าและกาแฟ ตัวร้านตั้งอยู่ ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง ติดซอยโรงเรียนบ้านนาวง ตัวร้านดีไซน์ด้วยไม้หมดทั้งหลัง มีกลิ่นอายความเป็นต่างชาติกันเลยทีเดียว มีมุมให้เลือกนั่งกันแบบฟินๆ ไม่ว่าจะเป็นมุนภายในร้านและภายนอก ในส่วนของเครื่องดื่ม ทางร้านก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู ที่ตั้ง: ที่ตั้ง : ซอยติดโรงเรียนบ้านนาวง ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เวลาเปิดปิด : เปิดเวลา 10.00...

อาเชี่ยนคาเฟ่ คาเฟ่สไตล์วินเทจสุดคลาสสิคในบรรยากาศย้อนยุค!@ตรัง

0
อาเชี่ยนคาเฟ่ ร้านกาแฟที่คอกาแฟต้องห้ามพลาด ตัวร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ในบรรยากาศย้อนยุค จุดเด่นของร้านคือตัวตึก มีความเป็นเมืองเก่าสุดคลาสสิคของตรัง ตัวร้านตั้งอยู่ใจกลางเมือง หลังตลาดสดเมืองตรัง ในส่วนของเมนูนั้น ทางร้านมีให้เลือกมากมายหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น เมนูกาแฟ เมนูชา เมนูนม เมนูโกโก้ เมนูโซดา บอกเลยว่าอร่อยทุกเมนู นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ทางร้านยังมีขนมให้เลือกทานกันอีกด้วย ที่ตั้ง: หลังตลาดสดเมืองตรัง เวลาเปิดปิด : 06.30...

Koji Cha@ตรัง ร้านชานมไข่มุกสไตล์ญี่ปุ่น

0
Koji Cha (โคจิชา) ร้านชานมไข่มุกสุดพรีเมี่ยม ที่นำเข้าวัตถุดิบจากไต้หวัน มาบุกเมืองตรังเรียบร้อยยย! ตัวร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีมุมให้ถ่ายภาพหลายมุม จะถ่ายมุมไหนก็สวย มาดูเมนูเของร้าน Koji Cha กันบ้าง ราคาเริ่มต้น 19 บาทเองบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ชานมหอม รสชาติกำลังพอดี ทานคู่กับไข่มุกหนึบหนับ ฟินสุดๆ ที่ตั้ง: ชินตาตรัง-CintaCity เวลาเปิดปิด :...

เปิดเเล้ว! โกโก้ไอ้ต้น@ตรัง คอโกโก้ห้ามพลาด

0
เปิดเเล้ว! โกโก้ไอ้ต้น@ตรัง ที่ตอนนี้กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียล ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดควนวิเศษ ตัวร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย โทนสีเหลือง ดำ โกโก้ไอ้ต้น จะมีให้เลือกด้วยกัน 3 ระดับคือ ละอ่อน เข้ม และโคตรเข้ม ในราคาเพียง 45 บาทต่อแก้วเท่านั้น เมนูที่ผมสั่งในวันนี้คือ เข้ม ราคา 45 บาท...